Máy phát điện điện áp cao tần số rất thấp HZDP-30K

Chi tiết sản phẩm

Máy phát điện điện áp cao tần số rất thấp HZDP-30K

Chứng nhận

Vlf Low Frequency Hipot tester

Ghi chú
1. Xả hoàn toàn đối tượng được thử nghiệm bằng thanh xả trước khi khởi động, (thanh xả sử dụng phương pháp là: đầu tiên xả với đầu xả giới hạn hiện tại, sau đó là thiết bị đầu cuối mặt đất). Phương pháp kết nối tần số cực thấp với hai bộ tăng áp:Khi sử dụng bộ tăng áp tôi một mình (điện áp thử nghiệm là 30 KV trở xuống), đầu ra điều khiển dụng cụ tôi phải được kết nối với booster I, không kết nối đầu ra điều khiển II. Khi tên lửa đẩy I và booster II được sử dụng trong loạt (điện áp thử nghiệm là 80 KV hoặc ít hơn), đầu ra điều khiển dụng cụ tôi phải được kết nối với booster I, và đầu ra điều khiển dụng cụ II phải được kết nối với booster II, hoàn toàn không kết nối nghịch đảo! Nếu không, dụng cụ hoặc vật thể được thử nghiệm sẽ bị hỏng.
2. Vui lòng sử dụng nút STOP và xả bằng thanh sau đó tắt nguồn nếu bạn cần ngừng máy trong điều kiện áp suất cao. Nếu không nó sẽ làm hỏng dụng cụ!
3. Vui lòng vận hành nó theo hướng dẫn màn hình.
4.It là một hiện tượng bình thường khi thấy một lượng nhỏ dầu tràn sau khi tăng áp lực vì dầu cách điện trong bộ tăng áp đã đầy, bên cạnh đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.
5. Khi thực hiện thử nghiệm cáp 10KV, thử nghiệm một pha được đề xuất mạnh mẽ. Điện áp phải là 18KV và tần số sẽ là 0,1Hz、 0,05Hz, 0,02Hz. Hướng dẫn sử dụng cho biết khả năng chịu tải là giá trị lý thuyết, chiều dài cáp 10KV cảnh có thể đạt tới 3-8 km.
6. Khi thực hiện thử nghiệm cáp 35KV, thử nghiệm một pha được đề xuất mạnh mẽ. Điện áp được đặt thành 60KV (yêu cầu chung) -78KV (theo các quy tắc cần thiết) và tần số được đặt thành 0,1Hz, 0,05Hz và 0,02Hz. Hướng dẫn sử dụng cho biết khả năng chịu tải là giá trị lý thuyết, chiều dài cáp 35KV có thể đạt 3-5 km.
7.In trường hợp cáp quá ngắn (dưới 500 mét), điện dung của vật thể thử nghiệm nhỏ hơn 0,1μF và áp suất không thể được tăng cường bình thường, vui lòng kết nối điện dung điện áp cao 0,1μF theo cách song song.
8. Giữ cho các thiết bị đầu cuối điện áp cao nylon quay bằng các số trên đến ghế nylon tương ứng, đường dây điện áp cao để đảm bảo tiếp xúc tốt, không tiếp xúc là tốt, nó sẽ gây ra sự phóng điện, đốt cháy mặt cao. Khi các thiết bị đầu cuối nylon thắt chặt, hãy chú ý đến cường độ, thắt chặt quá mức có thể làm hỏng các thiết bị đầu cuối nylon.
9. Nếu nó được trang bị hai tần số cực thấp tăng cường: Khi điện áp thử nghiệm là 30 KV trở xuống, tại thời điểm này nó cần tăng cường tôi chỉ để tăng cường, không kết nối tăng cường II. Số tăng cường cũng có thể được đặt thành I + II, tại thời điểm này tăng cường I và II trong loạt; Khi điện áp thử nghiệm trên 30 KV, tăng áp I và II phải được sử dụng theo chuỗi, xem hướng dẫn vận hành trong sách hướng dẫn cho các phương pháp kết nối.
10. Thời gian kiểm tra trong phòng thí nghiệm, bởi vì tốc độ lấy mẫu chia điện áp DC rất chậm, cần xem hơn mười chu kỳ, để xem điện áp dương và âm đỉnh, đỉnh là giá trị điện áp đầu ra thực tế.
11. Kiểm soát dòng đầu ra kết nối với các phích cắm không khí bên tăng cường cần phải được xoay áp lực xuống để kéo ra!
12.Khuyến nghị sử dụng nguồn điện AC 220V: nếu bạn phải sử dụng máy phát điện để cung cấp điện, bởi vì tần số cực thấp 0,1Hz dựa trên điều chế tần số đầu vào nguồn, có yêu cầu cao hơn, đối với các yêu cầu máy phát điện là: tần số 50Hz, điện áp 220V + 5%, công suất lớn hơn 5KW, các yêu cầu đặc biệt của ổn định tần số đầu ra máy phát điện , thay đổi tần số với tải (sử dụng tốt nhất máy phát điện chuyển đổi tần số kỹ thuật số) và không nhỏ hơn tải điện trở 800W ở đầu ra của máy phát điện được kết nối với nguồn điện (như bếp điện, v.v.), để ổn định tốc độ máy phát điện, nếu tần số không ổn định, chắc chắn không phải là bộ tăng áp bình thường. Trong toàn bộ quá trình tăng áp suất, tải điện trở phải sử dụng công việc liên tục, không thể sử dụng sẽ tự động cắt giảm khả năng chịu tải (như ấm đun nước điện, lò điện, công tắc điều khiển nhiệt độ sau khi nước sôi hoặc đạt nhiệt độ, sẽ bị cắt tải tự động), nếu không sẽ làm hỏng nghiêm trọng thiết bị!!!
13. Khi bật đèn cung cấp điện không ánh sáng hoặc không có màn hình hiển thị, ống bảo hiểm có thể bị đốt cháy, vì một ống an toàn là tốt, chúng tôi được trang bị 10 bảo hiểm ống dự phòng.
Cảnh báo: trong thử nghiệm điện áp cáp chịu được, phải là dây lõi và lớp cách điện của tách vật lý, không phải với các vật dụng khác được bao phủ ở trên, nếu không nó sẽ gây phóng điện áp cao, làm hỏng thiết bị!!!

Máy phát điện áp cao tần số cực thấp 0,1Hz

I. Sản phẩm tần số cực thấp và lựa chọn nó

Máy phát điện cao áp tần số cực thấp 1,0,1Hz -30KV

Bảng 1

Mô hình

Điện áp định mức

Khả năng chịu tải

Fuse

Trọng lượng

Hữu ích

VLF-30/1.1

Công viên 30kV

(đỉnh)

0,1Hz, ≤1,1μF

10A

Kiểm soát :6kg

Tăng cường cơ thể: 30kg

Cáp 10KV、Máy phát điện

0,05Hz, ≤2,2μF

0,02Hz, ≤5,5μF

2、 Cách chọn sản phẩm phù hợp để thử nghiệm
Vui lòng đảm bảo rằng điện dung của các sản phẩm thử nghiệm nằm dưới điện dung định mức của thiết bị. Dạng sóng sẽ bị ảnh hưởng nếu điện dung của các sản phẩm thử nghiệm quá nhỏ và thiết bị thường không thể xuất ra khi nó dưới 0,05μF. Tụ điện 0,1μF song song với đầu ra phụ trợ. Dưới đây là điện dung của một số công cụ để bạn tham khảo.
Công suất tương đối tương đối đơn của máy phát điện khác nhau
Bảng 2Nhiệt điện

Thủy điện

Điện dung máy phát điện

(MW)

200

300

600

85

125-150

300

400

Độc thân tương đối

công suất điện (μF)

0.2-0.25

0.18-0.26

0.31-0.34

0.69

1.8-1.9

1.7-2.5

2.0-2.5

Điện dung của cáp cách điện XLPE lõi đơn (μF / km)


Bảng 3


Công suất μF/km

Điện áp (kV)

10

0.15

0.17

0.18

0.19

0.21

0.24

0.26

0.28

0.32

0.38

-

35

-

-

-

0.11

0.12

0.13

0.14

0.15

0.16

0.17

0.19

Mặt cắt ngang

diện tích (cm²)

16

25

35

50

70

95

120

150

185

240

270

4、 Sản phẩm kiểm tra phương pháp ước tính hiện tại
Công thức :I=2π fCU
II. Lý thuyết kiểm tra cường độ điện môi tần số cực thấp
Kiểm tra cường độ điện môi tần số cực thấp là cách thay thế để kiểm tra điện áp tần số điện. như chúng ta đã biết, nó là cần thiết rất lớn công suất thử nghiệm máy biến áp hoặc một máy biến áp cộng hưởng cho điện áp tần số điện áp chịu được thử nghiệm để máy phát điện lớn, cáp vv do công suất điện lớn hơn của lớp cách điện. Các thiết bị khổng lồ không chỉ cồng kềnh mà còn đắt tiền và không phù hợp để sử dụng. Ngành điện thực hiện một số thử nghiệm để giải quyết các vấn đề. theo lý thuyết và kết quả thử nghiệm từ trong và ngoài nước, điện áp tần số cực thấp 0,1Hz chịu được thử nghiệm có thể giải quyết vấn đề này và lợi thế không chỉ có kết quả thử nghiệm tương tự mà kích thước thiết bị cũng nhỏ và giảm đáng kể trọng lượng của nó . Công suất của nó là 1/500 của cách truyền thống. Đơn giản hóa rất nhiều các quy trình thử nghiệm, Đó là lý do tại sao thường được sử dụng ở các nước phát triển, Bộ Điện lực Trung Quốc giao cho Viện nghiên cứu điện áp cao Vũ Hán soạn thảo " 35Kv và dưới xlpe cáp điện cách điện siêu thấp tần số (0,1Hz) phương pháp kiểm tra 'để thúc đẩy cách tiếp cận này. Thiết bị được phát triển theo nhu cầu này của Trung Quốc. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong cáp, động cơ quay áp suất cao quy mô lớn, tụ điện thành kiểm tra điện áp AC.
III.Giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm này kết hợp công nghệ tiên tiến của chuyển đổi kỹ thuật số hiện đại, điều khiển máy tính hoàn toàn, tăng cường tự động, buck, đo lường và bảo vệ. sự can thiệp của con người có thể được chăm sóc trong quá trình bước lên tự động, lợi thế chính bao gồm hoàn toàn điện tử, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, màn hình LCD màn hình lớn ( rõ ràng và trực quan), báo cáo kiểm tra đầu ra máy in, dễ sử dụng. được thiết kế để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện .phương pháp tiếp cận cơ học được sử dụng rộng rãi cho điều chế và giáng cấp tín hiệu siêu tần số thấp nhưng không có sóng sin tiêu chuẩn, một số lỗi đo và xả tia lửa ở phần áp suất cao, v.v., các sản phẩm có thể khắc phục những thiếu sót ở trên và các tính năng sau đây cần chỉ ra cụ thể:
Dữ liệu của dòng điện và điện áp thu được trực tiếp thông qua việc lấy mẫu mặt áp suất cao và nó là đúng và chính xác. Bảo vệ quá áp: thiết bị sẽ tắt để bảo vệ trong vòng 20 ms khi điện áp đầu ra vượt quá giá trị giới hạn của cài đặt.
Bảo vệ quá dòng: thiết kế để bảo vệ kép điện áp cao và thấp, bảo vệ thời gian chết có thể được đặt chính xác ở phía áp suất cao. Tắt đến thời gian bảo vệ là trong vòng 20 ms khi dòng điện của các cạnh điện áp thấp vượt quá dòng điện phản ứng.
Thiết kế điện trở bảo vệ đầu ra điện áp cao trong cơ thể tăng cường và nó không cần phải bổ sung điện trở bên ngoài.
Mạch điều khiển phản hồi âm vòng kín của điện áp cao và thấp.
IV.Thông số kỹ thuật
1, điện áp định mức đầu ra, Bảng 1 để tham khảo
2、 tần số đầu ra: 0,1Hz、 0,05Hz, 0,02Hz。
3、 khả năng tải: Bảng 1 để tham khảo
Tối đa 0,1 Hz 1,1μF
Tối đa 0,05 Hz 2,2μF
Tối đa 0,02 Hz 5,5μF
4、 độ chính xác: ± (3% quy mô đầy đủ +0,5 KV)
5、 biến dạng sóng điện áp: ≤5%
6、 điều kiện sử dụng: trong nhà, ngoài trời; Nhiệt độ: -10 °C∽ + 40 ° C; độ ẩm: ≤85% RH
7、 cung cấp điện: AC50 Hz, 220V ±5%
8、cầu chì điện: Bảng 1 để tham khảo

Cấu trúc V.Instrument
1, sơ đồ bảng điều khiển

图片1.pngd.png

Bảng 1

Đặc điểm kỹ thuật:
(1)"mặt đất ":thiết bị đầu cuối mặt đất, được sử dụng liên kết với trái đất.
(2) "đầu ra điều khiển": đầu ra ổ cắm đa lõi, được sử dụng với ổ cắm đa lõi đầu vào của tăng cường cơ thể.
(3)"độ tương phản ":điều chỉnh độ tương phản cho LCD
(4)"Phím chức năng "thanh nhắc :d isplay tương ứng với tín hiệu vị trí
(5) "AC220V":p đầu vào, cầu chì nội bộ
(6)"công tắc nguồn ":chỉ báo nội bộ.
(7)"máy in ":for test report
(8)"Màn hình LCD ":d kiểm tra phát .
2、 sơ đồ tăng cường cơ thể

图片1.pngc.png

Bảng 2
VI.Làm thế nào để hoạt động
1、 phương pháp kết nối

图片1.pngb.png

Bảng 3 (sơ đồ kết nối)
Đặc điểm kỹ thuật:
Với sản phẩm này được trang bị hai dòng ngẫu nhiên chuyên dụng và bạn có thể kết nối theo Bảng 3, công suất với AC 50Hz / 220V.
2、trình tự hoạt động
(1) bật nguồn: xin lưu ý rằng các sản phẩm thử nghiệm sẽ được xả hoàn toàn khi nguồn điện trên máy và nhấn vào nút dừng trước khi máy đang trên quy trình tăng tốc sau đó sử dụng công tắc nguồn.
Thiết bị sẽ được đưa vào Bảng 4 hạn chế giao diện khi nguồn điện trên máy sau khi bạn kết nối xong, vui lòng đảm bảo thiết bị tắt nguồn khi bạn kết nối hoặc khâu hoặc không sử dụng thiết bị .vui lòng trước tiên kiểm tra cầu chì của ổ cắm điện nếu không có màn hình trong màn hình .
(2) Cài đặt tham số đã xác định

图片1.pnga.png

主菜单:Menu chính

试验频率设: Thiết lập tần suất kiểm tra
试验电压设: Thiết lập điện áp kiểm tra
限制电压设: Thiết lập điện áp giới hạn
限制电流设定:Thiết lập dòng điện giới hạn
试验时间设:Thiết lập thời gian kiểm tra
启动试验电压: Bắt đầu kiểm tra điện áp
Bảng 4(giới hạn giao diện)
Bạn có thể cài đặt trước tần số kiểm tra, điện áp và giá trị bảo vệ của áp suất vượt quá ở các cạnh áp suất cao, giá trị bảo vệ vượt quá điện áp, thời gian thử nghiệm, v.v. theo kiểm tra cần thiết trong hạn chế giao diện của Bảng 4 Ba tùy chọn cho tần số: 0,1、 0,05、 0,02 . đó là tần số đầu ra và đơn vị đầu ra của thiết bị là Hz Điện áp thử nghiệm là từ 10KV đến giá trị định mức (vui lòng không đặt điện áp thử nghiệm dưới 10KV). Thiết bị sẽ không tăng nữa khi nó ở trên các giá trị cài đặt và duy trì đầu ra biên độ của sóng sin trong giá trị đỉnh này.
Giá trị bảo vệ của điện áp là từ 0 đến giá trị định mức và đơn vị là kV. Nó được chỉ định các giá trị đỉnh của các sản phẩm thử nghiệm .thiết bị sẽ tự động tắt đầu ra khi điện áp vượt quá cài đặt. Trong trường hợp bình thường, giá trị bảo vệ điện áp được đặt cao hơn điện áp thử nghiệm 4KV.
Các giá trị bảo vệ của dòng điện là từ 0 đến giá trị định mức và đơn vị là mA. Nó được chỉ ra các giá trị đỉnh hiện tại của các sản phẩm thử nghiệm .thiết bị sẽ tự động tắt đầu ra khi dòng điện vượt quá cài đặt.
Cài đặt thời gian là từ 0-60 phút và nó được chỉ định thời gian kiểm tra, đơn vị là phút.
Trên điện áp, tiền tệ là giá trị đỉnh cao, dữ liệu kiểm tra của dụng cụ Hiển thị và điện áp, dữ liệu tiền tệ trong báo cáo thử nghiệm đều đạt đỉnh Giá trị.
Vui lòng di chuyển con trỏ đến "bắt đầu kiểm tra điện áp" và xác nhận nó sau đó nhập vào bên dưới Bảng 5 tăng giao diện.

图片1.png0.0001.png

正在升压中请稍后:Tăng tốc ngay bây giờ, chờ một phút
电压:Điện áp
电流:Hiện tại
计时: Thời gian
Bảng 5(tăng cường)
Tăng cường ô tô Thiết bị bước vào trạng thái tăng cường khi hoàn thành tự kiểm tra thành công. Sẽ mất một số lần để làm cho điện áp đạt đến các giá trị cài đặt. Thiết bị sẽ tắt

đầu ra điện áp và nhập vào giao diện bắt đầu nếu bạn nhấn nút dừng khi tăng quy trình.
Bảng 6 sẽ xuất hiện trong giao diện khi các giá trị tăng gần với việc đặt giá trị

图片1.png0.01.png

正在升压中请稍后:Tăng tốc ngay bây giờ, chờ một phút

电压: Điện áp 电流: Hiện tại
计时:Thời gian
按上下键微调电压: Điều chỉnh điện áp bằng cách nhấn phím lên xuống
按确定键启动计时:Bắt đầu thời gian bằng cách nhấn vào nút xác nhận
Bảng 6
Vui lòng nhấn vào nút "bật và tắt";trong 1 giây và điều chỉnh điện áp sau đó nhấn nút xác nhận, Hình 7 xuất hiện, thời gian khởi động dụng cụ, thiết bị sẽ bắt đầu thời gian và báo cáo kiểm tra sẽ in ra khi hoàn thành. Quay lại màn hình bắt đầu, sau khi tắt xả trước khi bắt đầu phép đo tiếp theo.

图片1.png图0.1.png

Bảng 7

Một điểm dừng không bình thường khác là tắt bảo vệ quá áp, trên tắt dòng điện. Giao diện mẹo sẽ xuất hiện khi thiết bị dừng lại. Bạn có thể đặt lại điện áp hoặc dòng điện để bắt đầu đo tiếp theo.
VII.Ultra-Kiểm tra cường độ tần số cực thấp của cáp
1、 vui lòng đảm bảo rằng tất cả các thiết bị kết nối của các sản phẩm thử nghiệm được thoái vốn khỏi cáp của các sản phẩm thử nghiệm.
2, kiểm tra điện trở cách điện cáp riêng biệt bằng các mục thử nghiệm Megger 10000V và ghi lại các giá trị thử nghiệm.
3, kiểm tra giá trị đỉnh điện áp: Umax = 3Uo, Uo được đánh giá điện áp làm việc giữa dây dẫn cáp đến mặt đất hoặc lá chắn kim loại, ví dụ, cáp điện áp định mức 10KV, điện áp định mức một pha
Uo:Uo=10/√3kV
giá trị đỉnh điện áp của thử nghiệm là : Umax = 3Uo
=3×10/√3kV
=√3×10kV
=17,32kV
4、 thời gian kiểm tra : 3 phút
5、 kiểm tra riêng biệt. Giá trị tụ cáp của các sản phẩm thử nghiệm nằm trong khả năng tải dụng cụ. Kiểm tra áp suất có thể hoạt động cùng một lúc bằng các đường dây ba pha cáp song song.
6、 kết nối thiết bị với cáp của các sản phẩm thử nghiệm bằng cáp kết nối linh hoạt đặc biệt (phụ kiện) theo Bảng 8. Nguồn điện trên thiết bị và hoàn thành thiết lập tần số kiểm tra, thời gian, điện áp, giá trị bảo vệ quá áp ở các mặt áp suất cao, trên các giá trị bảo vệ hiện tại sau đó bắt đầu tăng cường kiểm tra .vui lòng chú ý đến mạch phản hồi áp suất cao và kiểm tra xem có âm thanh không bình thường trong cáp của sản phẩm thử nghiệm .bạn có thể ghi lại thời gian thử nghiệm và điện áp thử nghiệm khi tăng cường kiểm tra điện áp.
7、 các công cụ sẽ showdown ô tô nếu thời gian thử nghiệm kết thúc và các sản phẩm vượt qua bài kiểm tra áp lực nếu có sự xả gây rối xảy ra.
8、 xin vui lòng dừng tăng cường dụng cụ, tắt nguồn máy nếu có một số vấn đề như phóng to không bình thường hiện tại, mất ổn định điện áp, mùi bất thường, khói hoặc tiếng ồn hoặc hiện tượng thương hiệu flash trong các sản phẩm thử nghiệm cáp đã xảy ra trong quy trình tăng áp và áp suất .then kiểm tra nó. Kiểm tra áp suất là thất bại nếu đó là do cáp cách nhiệt yếu phần yếu của các mặt hàng thử nghiệm. Bạn có thể kiểm tra lại nếu bạn xác nhận đó là do độ ẩm hoặc bề mặt bẩn.
9、 vui lòng thực hiện kiểm tra áp suất một lần nữa nếu thiết bị vượt quá bảo vệ hiện tại bởi những lý do ngoại trừ các khuyết tật cách điện cáp.

图片1.png电路1.png

Bảng 8

đo sơ đồ kết nối một pha
VIII.Ultra-Kiểm tra cường độ tần số cực thấp của máy phát điện áp cao quy mô lớn
Phương pháp kiểm tra máy phát điện tương tự như thử nghiệm cáp ở trên và dưới đây là sự khác biệt:
1、 thử nghiệm có thể được thực hiện trong quá trình chuyển sửa chữa lớn, thay thế một phần cuộn dây và thử nghiệm thông thường khác. Máy phát điện cao áp tần số cực thấp 0,1Hz có hiệu quả hơn để kiểm tra các lỗi cách điện cuối máy phát điện so với các thiết bị khác. lý do là trong điện áp tần số, do dòng chảy từ dòng điện dung thanh chảy qua lớp cách điện ở lớp bên ngoài của chất bán dẫn chống corona gây ra bởi sự sụt giảm điện áp lớn hơn, do đó đầu thanh cách điện của điện áp đường dây làm giảm áp suất trên ; trong khi trong các trường hợp tần số cực thấp, dòng điện tụ điện này bị giảm đáng kể và lớp bán dẫn trên giảm điện áp chống corona đã giảm đáng kể, nó kết thúc bằng cách điện áp cao hơn, dễ tìm thấy sai sót.
2、 phương pháp kết nối: kiểm tra riêng biệt, các đối tượng có áp lực tương tự, Bảng 9 để tham khảo.
3, kiểm tra giá trị đỉnh điện áp được tính dưới đây,
Umax =√2βKUo
Umax: giá trị đỉnh (kV) của điện áp thử nghiệm 0,1Hz
β số tương đương trong 1HZ VÀ 50HZ, chúng tôi lấy 1.2 theo yêu cầu của các thủ tục của chúng tôi .
K:nói chung 1.3∽1.5 thường là 1.5
Uo: điện áp định mức (kV) cuộn dây stato của máy phát điện
Ví dụ: Điện áp định mức máy phát điện là 13,8 kV,
Giá trị đỉnh điện áp kiểm tra tần số cực thấp:
Umax =×1.2×1.5×13.8≈35.1(kV)
4、 thời gian kiểm tra là theo hướng dẫn,
5、 kiểm tra áp suất cách điện cáp được vượt qua nếu không có âm thanh bất thường, mùi, hút thuốc hoặc hiển thị dữ liệu không ổn định, v.v. trong quá trình kiểm tra báo chí. Hãy chú ý đầy đủ trạng thái bề mặt cách nhiệt để hiểu rõ hơn về điều kiện cách nhiệt.
Đặc biệt đối với làm mát bằng không khí cho đến, Kinh nghiệm có thể khám phá các thiết bị bằng cách theo dõi sự xuất hiện không phản ánh cách nhiệt máy phát điện không phải là một hiện tượng bình thường, chẳng hạn như bề mặt xả corona

图片1.png电路.png

Bảng 9 đo stator của đồ thị đường được kết nối
IX.Ultra-Kiểm tra cường độ tần số cực thấp của tụ điện
Phương pháp vận hành thử tương tự như trên, Bảng 10 là cách kết nối để bạn tham khảo, vui lòng đặt điện áp và thời gian kiểm tra theo hướng dẫn.
Kiểm soát đầu ra Đầu ra Điện áp cao

图片1.pngoooooo.png

Tụ

tăng cường điều khiển
Bảng 10 đo sơ đồ dây tụ điện
X.Ghi chú
1、 Tên lửa đẩy được sử dụng trong thiết bị không được phép sử dụng khác.
2、Vui lòng liên hệ với nhà máy để sửa chữa nếu thiết bị bị trục trặc
và đừng tự mở nó.
3、 Trước khi khâu, vui lòng xả đầy đủ các sản phẩm thử nghiệm bằng cách
thanh xả sau khi tắt nguồn dụng cụ.
4、 Vui lòng xả đầy đủ các sản phẩm thử nghiệm bằng thanh xả trước khi
năng lượng trên các dụng cụ.
5、 Vui lòng xả đầy đủ các sản phẩm thử nghiệm bằng thanh xả trước khi
nhấn vào nút tăng cường mỗi lần .
XI.Danh sách đóng gói
Hộp điều khiển 1,0,1Hz / 30KV (1 chiếc)
Tăng áp 0,1Hz / 30KV (1 chiếc)
Tụ shunt 0,1Hz / 30KV (1 chiếc)
Đường dây đầu ra cao áp 30KV (1 chiếc)
Cáp điện dung cao áp Shunt (1 chiếc)
Cáp điều khiển đặc biệt (1 chiếc)
Đường dây điện (1 cái)
Dây nối đất (1 cái)
9、Thanh xả (1 cái)
10、Cầu chì điện (10 chiếc)
11、Giấy in (1 cái)
12、Hướng dẫn sử dụng (1 chiếc)
13、Chứng nhận nhà máy (1 chiếc)
14、Báo cáo kiểm tra nhà máy (1 chiếc)

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích