Một khách hàng trong nước đã kiểm tra nhà máy sản xuất máy kiểm tra găng tay cách điện của chúng tôi

Giày cách điện và găng tay là thiết bị an toàn cần thiết cho vận hành và bảo trì hệ thống điện DL / T1476 Quy định về kiểm tra phòng ngừa các thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho ngành điện phương pháp thử nghiệm và chu kỳ của các thiết bị an toàn thông thường như ủng cách điện và găng tay được quy định. Giày cách nhiệt và kiểm tra điện áp găng tay, chu kỳ là nửa năm, quá trình thử nghiệm không được phép phá vỡ, Đồng thời dòng rò rỉ giày cách nhiệt nhỏ hơn giá trị giới hạn.

Mặc dù do dịch bệnh, nhưng hiện nay khách hàng nước ngoài rất khó đến thăm nhà máy. Nhưng hôm nay chúng tôi may mắn có một khách hàng trong nước. Sau khi so sánh một số nhà cung cấp trước đây, khách hàng đã chọn chúng tôi vì nhân viên kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp hơn và có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu hơn trong việc kiểm tra găng tay cách điện.

Bộ thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh dựa trên HZAQ-KS và được trang bị máy kiểm tra găng tay cách điện tự động HZAQ-YW, máy biến áp thử nghiệm bơm hơi HZYD-10/100, máy kiểm tra thanh cách nhiệt HZAQ-YG, máy kiểm tra pad cách điện HZAQ và các thiết bị khác để hoàn thành một số công việc thử nghiệm.

Sau khi hoàn thành chuyến thăm và thử nghiệm tại chỗ, khách hàng rất hài lòng và ban đầu đạt được ý định hợp tác.

dielectric gloves tester